H'Hen Niê thừa nhận chia tay bạn trai nhiếp ảnh gia

Thứ Ba, ngày 6 tháng 10, 2020
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 mới đây cho biết cô và bạn trai đã chia tay. Hiện H’Hen Niê muốn dành nhiều thời gian cho gia đình và phát triển sự nghiệp.

Khuya 5/10, trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng khi đăng tải dòng story đề cập đến chuyện tình cảm cá nhân. Cụ thể, người đẹp sinh năm 1992 chia sẻ: “Trước giờ, Hen công nhận việc mình có người yêu. Hôm nay, Hen xác nhận không có người yêu nữa. Hy vọng mọi người luôn ủng hộ và bên cạnh Hen”.

 

Ngôi sao - H'Hen Niê thừa nhận chia tay bạn trai nhiếp ảnh gia

 

Đồng thời, cô cho biết hiện đang bận rộn tập luyện cho dự án mới nên không lo nghĩ gì nhiều. Ưu tiên trước mắt của H'Hen Niê là cố gắng làm việc và chăm sóc gia đình. Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 cũng không quên gửi lời cảm ơn sự động viên, hỏi han của bạn bè, khán giả.

 

Ngôi sao - H'Hen Niê thừa nhận chia tay bạn trai nhiếp ảnh gia (Hình 2).

 

Trước đó, người đẹp gốc Ê- đê khiến dân tình hoang mang khi hủy theo dõi bạn trai trên mạng xã hội. Cùng lúc đó, cô có dòng chia sẻ đầy ẩn ý về việc cô và bạn trai đã “đường ai nấy đi”: "Chia tay không phải là hết mà là nhường cho nhau có được hạnh phúc riêng".

 

Ngôi sao - H'Hen Niê thừa nhận chia tay bạn trai nhiếp ảnh gia (Hình 3).

Ngôi sao - H'Hen Niê thừa nhận chia tay bạn trai nhiếp ảnh gia (Hình 4).

 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thừa nhận có bạn trai vào khoảng đầu năm 2019. Cô tiết lộ người yêu hơn mình 3 tuổi, là mối tình đầu, làm việc trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Bạn trai từng nhiều lần về thăm nhà H'Hen Niê tại Đắk Lắk. Trong những bức hình chụp chung, hai người thường khéo léo che mặt đối phương để tránh bị phát hiện. Một trong những lần hiếm hoi cô chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai là vào giữa tháng 3 khi ở nhà tránh dịch.

 

Đáng nói, cách đây không lâu, H'Hen Niê vẫn đưa bạn trai ra mắt hội bạn thân toàn mỹ nhân trong làng giải trí. Các cô bạn đều tỏ ra rất quý mến người yêu của H'Hen Niê. Chính vì vậy, chuyện nàng hậu bất ngờ thông báo đã chấm dứt mối tình với bạn trai nhiếp ảnh gia khiến không ít người bất ngờ.

 

https://www.nguoiduatin.vn/hhen-nie-thua-nhan-chia-tay-ban-trai-nhiep-anh-gia-a492010.html