Hậu ly hôn, Goo Hye Sun thú nhận luôn không hài lòng về mọi thứ, fan lo lắng khuyên gặp bác sĩ tâm lý

Thứ Hai, ngày 9 tháng 11, 2020
Goo Hye Sun khiến người hâm mộ lo lắng khi tiết lộ luôn bất mãn với cuộc sống trong thời gian gần đây.

Goo Hye Sun gần đây đã đánh dấu sự trở lại của mình khi tham gia show thực tế Point of Omniscient Interfere. Sau cuộc hôn nhân ồn ào với diễn viên Ahn Jae Hyun, "nàng Cỏ" đã dần quen với cuộc sống độc thân, bắt đầu thực hiện những dự án riêng của mình.

 

Trong tập phát sóng mới nhất, Goo Hye Sun cùng quản lý đến phòng triển lãm tranh để kiểm tra lại mọi thứ. Suốt quãng đường, nữ diễn viên luôn lộ ra biểu cảm bồn chồn, lo lắng. Cô trải lòng với quản lý: "Em cảm thấy lo nên phải kiểm tra lại mọi thứ. Triển lãm quá mờ nhạt. Em không hài lòng với bất cứ điều gì gần đây. Em muốn cho mọi người xem nhiều thứ hơn nhưng em cũng không muốn bất cứ ai đến xem triển lãm".

 

Hậu ly hôn, Goo Hye Sun thú nhận luôn không hài lòng về mọi thứ, fan lo lắng khuyên gặp bác sĩ tâm lý - Ảnh 1.

Goo Hye Sun tiết lộ cùng quản lý rằng cô luôn cảm thấy không hài lòng về mọi thứ

Hậu ly hôn, Goo Hye Sun thú nhận luôn không hài lòng về mọi thứ, fan lo lắng khuyên gặp bác sĩ tâm lý - Ảnh 2.

"Nàng Cỏ" đến kiểm tra lại phòng triển lãm của mình vì cứ bất an

 

Sau khi xem qua loạt tranh triển lãm, Goo Hye Sun chia sẻ: "Em cảm thấy nó đáng ra phải là một buổi triển lãm video. Em nghĩ mình đã tính toán sai. Bình thường em rất yêu bản thân mình, nhưng không hiểu sao em không cảm thấy hài lòng". Nữ diễn viên tiếp tục thú nhận: "Em muốn bản thân mình thật tuyệt vời nhưng gần đây em ngày càng trở nên nhỏ bé hơn."

 

 

Chia sẻ nửa đùa nửa thật của Goo Hye Sun đã khiến fan cực kỳ lo lắng về tâm lý bất ổn của nữ diễn viên. Một số bình luận từ netizen:

 

- "Goo Hye Sun nên đi điều trị tâm lý. Tâm lý cô ấy không ổn định ngay cả trước khi ly hôn. Fan nên tiếp tục khuyên cô ấy đi".

 

- "Tôi thực lòng hy vọng một ngày nào đó, ít nhất những người xung quanh hoặc những người hâm mộ có thể hiểu được cô ấy. Nếu Hye Sun tiếp tục sống với ánh đèn sân khấu trong khi cảm thấy không thoải mái, bất kỳ vấn đề bất ổn nào mà cô ấy đang gặp phải sẽ chỉ làm tình trạng ngày càng tồi tệ hơn".

 

- "Goo Hye Sun nhìn có vẻ hơi buồn. Dù sao thì tôi cảm thấy cô ấy cần giúp đỡ".

 

- "Điều cô ấy cần bây giờ là sự trợ giúp về mặt tinh thần chứ không phải mạng xã hội, buổi triển lãm hay xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ".

 

Chuyện tình cảm giữa Goo Hye Sun cùng chồng cũ Ahn Jae Hyun là một trong những câu chuyện tốn nhiều giấy mực báo giới Hàn Quốc. Những tưởng cả hai sẽ có cái kết hạnh phúc sau khi kết hôn thì giữa tháng 8/2019 Goo Hye Sun đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn tin nhắn tố Ahn Jae Hyun ngoại tình, hối thúc ly hôn khi mẹ vợ đang bị u não. Sau nhiều lần lời qua tiếng lại, cuối cùng cặp đôi này đã chính thức không còn là vợ chồng vào ngày 15/7/2020. Tuy vậy, cuộc sống hậu tan vỡ của cả hai vẫn là đề tài rất được giới truyền thông và công chúng quan tâm.

 

https://kenh14.vn/hau-ly-hon-goo-hye-sun-thu-nhan-luon-khong-hai-long-ve-moi-thu-fan-lo-lang-khuyen-gap-bac-si-tam-ly-20201108220927266.chn