Hà Thanh Xuân có động thái lạ sau đám cưới ồn ào với "Vua cá Koi"

Thứ Hai, ngày 9 tháng 5, 2022
Động thái mới của Hà Thanh Xuân thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Kể từ sau đám cưới cùng "Vua cá Koi" Ngô Thắng, Hà Thanh Xuân trở thành cái tên nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng khi thông tin về đời tư của cô và vị đại gia này liên tục được tìm kiếm, chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Bên cạnh những lời chúc mừng, có không ít ý kiến tranh cãi về cuộc hôn nhân này.

Hà Thanh Xuân có động thái lạ sau đám cưới ồn ào với Vua cá Koi

Theo đó, cộng đồng mạng phát hiện 2 năm trước, anh từng lên truyền hình ca ngợi vợ cũ hết lời. Thậm chí, còn được khen là người chung thủy. Năm 2021, đại gia Thắng Ngô còn đăng ảnh cả nhà hạnh phúc lên mạng xã hội nhưng lại tiết lộ quen biết và cầu hôn Hà Thanh Xuân sau khoảng thời gian ngắn tìm hiểu.

Giữa lúc dân mạng tranh cãi nảy lửa, vợ chồng Hà Thanh Xuân vẫn giữ im lặng, không có bất cứ chia sẻ, phủ nhận hay giải thích nào. Tuy nhiên vừa qua một số dân mạng tinh ý phát hiện ra nữ ca sĩ 8X đã có động thái đầu tiên. Cụ thể cô âm thầm ẩn trang cá nhân, khóa chế độ bình luận công khai trên Fanpage của mình. Đây được xem là cách cô tự bảo vệ bản thân trước hàng loạt lời lẽ khó nghe của cộng đồng mạng.

Hà Thanh Xuân có động thái lạ sau đám cưới ồn ào với Vua cá Koi

 

Tuy nhiên cả hai đã nhanh chóng lên tiếng đính chính cho biết đó chỉ là tin đồn. Cả hai là anh em, bạn bè đồng nghiệp thân thiết nên bị trêu chọc hẹn hò. Sau đó, Hà Thanh Xuân tiết lộ lên xe hoa cùng vị đại gia Thắng Ngô: "Khoảng thời gian ấy, chúng tôi chỉ gặp nhau qua màn hình điện thoại, nhưng cả tôi và anh Thắng đều cảm nhận được: "À, đây chính là một nửa còn lại của mình". Khi nói chuyện, hai đứa "dò đúng tần số", rất hiểu nhau và có những mong muốn trong cuộc sống giống nhau. Tôi và anh Thắng luôn dành nhiều thời gian để trò chuyện, chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống. Vì thế, khoảng thời gian chúng tôi yêu xa có thể bằng các cặp tình nhân khác bên nhau đến vài năm", Hà Thanh Xuân chia sẻ với truyền thông.

Dù cách nhau 13 tuổi nhưng Hà Thanh Xuân và ông xã Thắng Ngô không có khoảng cách trong suy nghĩ: "Tuổi tác không tạo ra khoảng cách hay rào cản nào trong tình yêu của chúng tôi. Anh Thắng là người cởi mở, trẻ trung và tiếp cận những xu hướng rất nhanh. Thậm chí, anh ấy còn "xì tin" hơn tôi. Mỗi khi chúng tôi đi chơi, anh chăm chụp ảnh hơn và cũng rất quan tâm đến số "like" khi đăng những bức hình đó lên mạng xã hội".

Nguồn: https://emdep.vn/showbiz-viet/ha-thanh-xuan-co-dong-thai-la-sau-dam-cuoi-on-ao-voi-vua-ca-koi-202205