Hà Anh Tuấn lần đầu làm phim

Thứ Tư, ngày 25 tháng 9, 2019
Ca sĩ Hà Anh Tuấn đầu tư sản xuất và đóng một vai nhỏ của phim 'Truyện ngắn' - sản phẩm nằm trong dự án 'Hà Anh Tuấn hát nhạc Phan Mạnh Quỳnh'.

Thay vì trình chiếu trong chuỗi liveshow cùng tên của Hà Anh Tuấn, Truyện ngắn sẽ ra rạp trong ba ngày 27-28-29/9. Phim được lấy cảm hứng từ 5 ca khúc: An, Cô gái và cây dương cầm, Thương em, Xuân thì, Có chàng trai viết lên cây của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.Vì vậy, giọng ca của Hà Anh Tuấn vang lên xuyên suốt bộ phim.

 

Hà Anh Tuấn lần đầu làm phim

 

Truyện ngắn là câu chuyện thanh xuân, tình yêu của An (Phương Anh Đào đóng) và Phát (Liên Bỉnh Phát đóng) - hai người bạn thân thiết từ nhỏ. Trailer ra mắt sáng 24/9 hé lộ những hình ảnh lãng mạn và đau buồn của hai nhân vật chính khi trưởng thành cùng những ký ức trong trẻo thời niên thiếu của họ. Bối cảnh phim được lựa chọn tại nhiều địa điểm thuộc Hội An.

 

Hà Anh Tuấn lần đầu làm phim

 

Không có tên trên poster, Hà Anh Tuấn bất ngờ xuất hiện ở cảnh cuối của trailer trong khung cảnh lãng mạn bên nữ chính Phương Anh Đào. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của NSƯT Chiều Xuân, Võ Điền Gia Huy (vai Ian trong Thưa mẹ con đi), Lâm Thanh Mỹ (vai Mận trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh)...