Diễn viên Reply 1988 tái phát ung thư máu

Thứ Bảy, ngày 21 tháng 11, 2020
4 năm kể từ ngày bị chẩn đoán mắc ung thư máu, dường sức khỏe như diễn viên Choi Sung Won có dấu hiệu đi xuống.

Ngày 21/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Choi Sung Won phải nhập viện trở lại vì bệnh ung thư máu tái phát.

 

Được biết sau 4 năm sống chung với căn bệnh hiểm nghèo, dường như sức khỏe của Choi Sung Won có dấu hiệu đi xuống và phải nhập viện. Trước đó, nam diễn viên Reply 1988 được cho là đang dần hồi phục vào tháng 2/2017 - 9 tháng sau khi anh bị chẩn đoán ung thư máu.

 

Ngôi sao - Diễn viên Reply 1988 tái phát ung thư máu

 

Quản lý Choi Sung Won cho biết, giữa tháng 5/2016, Choi Sung Won phát hiện những biểu hiện lạ của cơ thể với vài vết bầm tím trên người và rất lâu hồi phục. Sau khi kiểm tra sức khỏe vào ngày 4/5/2016, anh bị chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu myeloid cấp tính - một dạng ung thư dòng tủy của các tế bào máu. 

 

Sau khi phát hiện bệnh, Choi Sung Won buộc phải hủy vai trong dự án Mirror of the Witch - Phù thủy trong gương. Để tránh ảnh hưởng đoàn làm phim, anh quyết định rời khỏi dự án để tập trung trị liệu, phía đoàn làm phim bày tỏ tiếc nuối nhưng quyết định đặt sức khỏe của anh lên hàng đầu.

 

Bệnh bạch cầu myeloid cấp tính là căn bệnh hiếm gặp, gây ra 1,2% số người tử vong do ung thư tại Mỹ. Một phân tích y tế cho biết, 70% bệnh nhân có thể sống thêm 5 năm trong trường hợp phát hiện bệnh sớm.

 

Choi Sung Won sinh năm 1985, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Hàn. Anh được chú ý nhờ phim Reply 1988, The Wind Blows to the Hope, Missing Case of National Assembly Member.

 

Khởi đầu với sê-ri truyền hình Our Happy Youth vào năm 2011 bên cạnh gương mặt đình đám như T.O.P của Big Bang, Choi Sung Won vẫn tập trung vào những vai phụ nhỏ.

 

Vai diễn ấn tượng nhất của anh có lẽ chính là No Eul trong Reply 198" - cậu em của Duk Sun (Hyeri của Girl's Day thủ vai), với thân hình và khuôn mặt già trước tuổi nhưng tính cách vẫn mang nét ngây thơ của cậu em út trong gia đình 5 người hạnh phúc.

 

https://www.nguoiduatin.vn/dien-vien-reply-1988-tai-phat-ung-thu-mau-a497272.html