Danh hài Hoài Linh gây sốt với hình ảnh trẻ đẹp như người mẫu tuổi đôi mươi

Thứ Ba, ngày 6 tháng 4, 2021
Hoài Linh bất ngờ tung ảnh trẻ trung, điển trai như "soái ca" khiến cả dàn sao Việt lẫn người hâm mộ thích thú.

Mới đây, danh hài Hoài Linh gây chú ý trong bộ ảnh nghệ thuật với hình ảnh trẻ trung, tươi tắn, khác với nét bình dân chất phác thường thấy anh những ngày thường. Ngay lập tức bộ ảnh "cực phẩm" gây sốt cộng đồng mạng. 

 

Giải trí - Danh hài Hoài Linh gây sốt với hình ảnh trẻ đẹp như người mẫu tuổi đôi mươi

 

Trong thời gian dịch covid-19, danh hài Hoài Linh ít hoạt động nghệ thuật hơn thay vào đó anh dành gần như toàn bộ thời gian để ở nhà thờ Tổ chăm sóc vườn tược. Mặc dù không thường xuyên hoạt động nghệ thuật nhưng Hoài Linh vẫn luôn có sức hút đặc biệt với đông đảo khán giả trong và ngoài nước mỗi lần xuất hiện.

 

Giải trí - Danh hài Hoài Linh gây sốt với hình ảnh trẻ đẹp như người mẫu tuổi đôi mươi (Hình 2).

 

Bình thường Hoài Linh luôn gắn với hình ảnh nông dân, giản dị nên với hình ảnh này trông nam danh hài trẻ trung, sang chảnh không kém siêu mẫu trẻ nào. Bộ ảnh mới nhất của Hoài Linh lần này khiến dàn sao Việt và người hâm mộ hào hứng. Các nghệ sĩ đều nhận xét Hoài Linh đẹp trai và trẻ trung với diện mạo mới.

 
Giải trí - Danh hài Hoài Linh gây sốt với hình ảnh trẻ đẹp như người mẫu tuổi đôi mươi (Hình 3). 
 

NSƯT Hoài Linh còn được biết đến là một trong những cái tên "triệu view" trên mạng xã hội không thua kém nghệ sĩ nổi tiếng khác.

 

Gần đây, nam nghệ sĩ gây chú ý khi chính thức khi thành lập kênh youtuber đứng tên mình. Được biết, kênh của nam danh hài gần chạm được nút vàng sau thời gian ngắn được cộng đồng mạng ủng hộ. Trên kênh cá nhân, Hoài Linh chủ yếu chia sẻ cuộc sống bình dị, thôn quê. 

 

https://www.nguoiduatin.vn/danh-hai-hoai-linh-gay-sot-voi-hinh-anhtre-dep-nhu-nguoi-mau-a510519.html