Chụp ảnh bên nhau quá tình tứ, Việt Anh và Quỳnh Nga khiến dân tình "bấn loạn"

Thứ Sáu, ngày 2 tháng 10, 2020
Những hình ảnh mới đây của Quỳnh Nga và Việt Anh khiến dân tình càng thêm nghi vấn cặp đôi đang hẹn hò.

Cặp đôi diễn viên Việt Anh - Quỳnh Nga vừa cùng nhau thực hiện một bộ ảnh mới. Trong ảnh, nam diễn viên Sinh tử và “người tình tin đồn”- nữ diễn viên Quỳnh Nga cùng diện đồ trắng sánh bước bên nhau. Cả hai không ngại trao nhau những cử tình tứ, ngọt ngào. Trong khi “cá sấu chúa” cười e thẹn thì Việt Anh cũng dành cho cô ánh mắt đầy tình ý cùng cử chỉ vuốt tóc, chạm má như một cặp đôi đang yêu.

 

Ngôi sao - Chụp ảnh bên nhau quá tình tứ, Việt Anh và Quỳnh Nga khiến dân tình 'bấn loạn'Ngôi sao - Chụp ảnh bên nhau quá tình tứ, Việt Anh và Quỳnh Nga khiến dân tình 'bấn loạn' (Hình 2).Ngôi sao - Chụp ảnh bên nhau quá tình tứ, Việt Anh và Quỳnh Nga khiến dân tình 'bấn loạn' (Hình 3).Ngôi sao - Chụp ảnh bên nhau quá tình tứ, Việt Anh và Quỳnh Nga khiến dân tình 'bấn loạn' (Hình 4).

 

Bộ ảnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Không ít người còn tích cực"đẩy thuyền", mong cả hai sớm công khai tình cảm.

 

Thời gian qua, Việt Anh - Quỳnh Nga liên tiếp vướng nghi vấn hẹn hò khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, các cuộc tụ tập bạn bè. Đáng chú ý, nữ diễn viên Về nhà đi con từng tỏ thái độ không vui khi Việt Anh bình luận qua lại với một cô gái khác trên mạng xã hội.

 

Ngôi sao - Chụp ảnh bên nhau quá tình tứ, Việt Anh và Quỳnh Nga khiến dân tình 'bấn loạn' (Hình 5).

 

Trong tiệc sinh nhật tháng 9 vừa rồi của Quỳnh Nga, dân mạng cũng “đứng ngồi không yên” trước loạt khoảnh khắc thân mật giữa cô và nam diễn viên Việt Anh. Trong mọi bức hình chung, cả hai đều đứng sát nhau và không rời xa nửa bước.

 

Ngôi sao - Chụp ảnh bên nhau quá tình tứ, Việt Anh và Quỳnh Nga khiến dân tình 'bấn loạn' (Hình 6).

Cả hai dính tin đồn hẹn hò từ khi Việt Anh chia tay người vợ thứ 2. Trước nghi vấn tình cảm, Quỳnh Nga từng lên tiếng phủ nhận: "Tôi không phải người thứ ba chen vào hôn nhân của Việt Anh. Chúng tôi là những người anh em chơi thân với nhau từ rất lâu rồi, nên đi chơi với nhau cùng cả hội bạn là chuyện rất đương nhiên. Đồng nghiệp trong nghề đi với nhau đâu có gì lạ. Chúng tôi chơi chung một hội, có cả chị Vân Hugo, chị Lã Thanh Huyền… thường xuyên đi chung cùng nhau. Chúng tôi là diễn viên nên phải đi làm việc cùng nhau chứ". Về phía Việt Anh, anh không thừa nhận cũng chẳng phủ nhận mối quan hệ này. Nam diễn viên cho biết, 2 người đều độc thân nên nếu có đến với nhau cũng chẳng có vấn đề gì.

 

https://www.nguoiduatin.vn/chup-anh-ben-nhau-qua-tinh-tu-viet-anh-va-quynh-nga-khien-dan-tinh-ban-loan-a491639.html