Chúng Huyền Thanh bị chỉ trích là "phá hoại cảnh quan" vì hình ảnh kém duyên khi đi du lịch

Thứ Ba, ngày 8 tháng 9, 2020
Chúng Huyền Thanh khiến cộng đồng mạng tranh cãi khi có hành động được cho là không đúng quy định ở nơi công cộng.

Mới đây, Chúng Huyền Thanh gây chú ý khi khoe khoảnh khắc "sống ảo" tại 1 tòa tháp thuộc khu du lịch Tháp Chăm (Bình Thuận). Không phải vẻ đẹp trầm mặc của di tích lịch sử mà điều khiến dân mạng quan tâm chính là hành động của nữ người mẫu.

 

Ngôi sao - Chúng Huyền Thanh bị chỉ trích là 'phá hoại cảnh quan' vì hình ảnh kém duyên khi đi du lịch

 

Cụ thể một tài khoản đã soi ra chi tiết nhạy cảm:"Hình như chỗ này không cho leo trèo chụp ảnh mà ta, trong ảnh có hẳn biển cấm leo trèo kia". Trước lời tố cáo này, bà xã Jay Quân đáp lại: "Mình chỉ ngồi nhờ chụp tấm hình thôi, không leo trèo nguy hiểm đâu ạ".

 

Ngôi sao - Chúng Huyền Thanh bị chỉ trích là 'phá hoại cảnh quan' vì hình ảnh kém duyên khi đi du lịch (Hình 2).

 

Bất chấp lời giải thích, nhiều người cùng để lại bình luận chê trách hành động ngồi lên tháp chụp hình dù có biển cấm của chân dài gốc Hải Phòng là phá hoại cảnh quan, kém duyên. Được biết, đây là khu di tích văn hóa - lịch sử nổi tiếng, được bảo tồn, tôn tạo với kinh phí lớn, từng có không ít trường hợp bị phê phán vì cố tình trèo lên các tòa tháp để chụp ảnh. Trước phản ứng của dân mạng, người đẹp đã xóa bài đăng. Hiện tại, cô chưa có phát ngôn chính thức về hành động này.

 

Ngôi sao - Chúng Huyền Thanh bị chỉ trích là 'phá hoại cảnh quan' vì hình ảnh kém duyên khi đi du lịch (Hình 3).

 

Trước đó, Chúng Huyền Thanh cũng từng bị chỉ trích khi dùng chân bấm thang máy giữa thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Sau đó, vợ chồng Jay Quân - Chúng Huyền Thanh phải lên tiếng xin lỗi đồng thời gửi tặng nhiều nước rửa tay, khẩu trang để chuộc lỗi.

 

Ngôi sao - Chúng Huyền Thanh bị chỉ trích là 'phá hoại cảnh quan' vì hình ảnh kém duyên khi đi du lịch (Hình 4).

 

Đáng nói Chúng Huyền Thanh không phải trường hợp duy nhất trong năm gây tranh cãi vì hành động không đẹp nơi công cộng. Tháng 2 vừa rồi, Mâu Thủy cũng vướng vào lùm xùm vì gác cả 2 chân lên ghế phía trước trong lúc xem phim tại rạp. Trên các diễn đàn, khán giả lên tiếng chỉ trích, thậm chí phẫn nộ với hành vi kém văn hóa của Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013. Trước chỉ trích của dư luận, Á hậu Mâu Thủy đã lên tiếng thanh minh chỉ giơ chân để khoe giày chứ chưa hề chạm vào ghế, nên không thể nói hành động này là gác chân. Song lời giải thích này có vẻ không mấy thuyết phục. Dân mạng vẫn không ngừng bình luận về khoảnh khắc kém duyên của nàng Á hậu. Họ cho rằng phải thể hiện thái độ cứng rắn để các người nổi tiếng khác lấy đó làm bài học mà cư xử đúng mực, văn minh, lịch sự tại nơi công cộng.

 

https://www.nguoiduatin.vn/chung-huyen-thanh-bi-chi-trich-la-pha-hoai-canh-quan-vi-hinh-anh-kem-duyen-khi-di-du-lich-a489042.html