Chồng cũ Lệ Quyên hẹn hò thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020, kém 27 tuổi

Thứ Ba, ngày 5 tháng 1, 2021
Sau hơn 2 tháng công khai chuyện ly hôn với nữ ca sĩ Lệ Quyên, Đức Huy bất ngờ chia sẻ ảnh chụp cùng người đẹp lọt Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Nguyễn Thị Cẩm Đan.

Mới đây, doanh nhân Đức Huy bất ngờ đăng tải bức hình chụp cùng Cẩm Đan lên trang cá nhân. Bức hình này được chụp khi cả hai cùng tham dự đám cưới của một người bạn thân được tổ chức vào ngày 2/1 vừa qua.

 

Từ hình ảnh Đức Huy đăng tải đã thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

 

Ngôi sao - Chồng cũ Lệ Quyên hẹn hò thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020, kém 27 tuổi

 

Doanh nhân Đức Huy sinh năm 1975, là chủ phòng trà có tiếng tại TP.HCM, thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

 

Cẩm Đan sinh năm 2002, quê gốc ở An Giang. Cô nàng được đặt biệt danh "bản sao Lisa Blackpink", "Mai Davika Việt Nam" và là thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Lọt Top 15 chung cuộc, Cẩm Đan nhận được nhiều lời mời trình diễn thời trang chuyên nghiệp.

 

Được biết, cô và doanh nhân Đức Huy đang trong quá trình tìm hiểu nhau.

 

Ngôi sao - Chồng cũ Lệ Quyên hẹn hò thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020, kém 27 tuổi (Hình 2).

 

Trong khi đó, Lệ Quyên cũng đang gây nhiều đồn đoán về mối quan hệ “trên mức tình bạn” với người mẫu Lâm Bảo Châu. Họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, có dự định thực hiện chung dự án nghệ thuật. Vài ngày trước, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cùng đăng một bức hình rạng rỡ uống rượu vang đón năm mới cùng nhau.

 

Doanh nhân Đức Huy kết hôn với ca sĩ Lệ Quyên vào năm 2010, có một con trai 9 tuổi. Tháng 9/2020, họ hoàn tất thủ tục ly hôn.

 

https://www.nguoiduatin.vn/chong-cu-le-quyen-hen-ho-thi-sinh-hoa-hau-viet-nam-2020-kem-27-tuoi-a501915.html