Châu Đăng Khoa gây tranh cãi khi gọi khán giả là “quỷ”

Thứ Năm, ngày 8 tháng 10, 2020
Chắc chắn nam nhạc sĩ đã có những trải nghiệm không mấy vui vẻ cùng antifan, nên mới "đăng đàn" đòi ăn thua đủ nếu gặp ngoài đời như vậy.

Mới đây, Châu Đăng Khoa đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi bất ngờ có chia sẻ khá gay gắt về cộng đồng mạng trên trang facebook cá nhân. Cụ thể, dòng trạng thái của Châu Đăng Khoa có nội dung: "Làm nghệ sĩ giống như làm dâu trăm họ và cộng đồng mạng là mẹ chồng. Nên nó muốn chửi gì nó chửi nói gì nó nói, nghệ sĩ không được phép chửi lại. Thật sự bị chửi online riết cũng quen. Chớ gặp ở ngoài mà chửi tau chắc tau quánh (đánh) nó quá. Khán giả gì như quỷ".

 

Sự kiện - Sao Việt 7/10: Hồ Quang Hiếu từng bị đuổi học, ăn mì gói sống qua ngày (Hình 4).

 

Mặc dù chưa biết cụ thể chuyện gì đã xảy ra, nhưng không khó để nhìn ra sự cáu gắt từ Châu Đăng Khoa. Chắc chắn nam nhạc sĩ đã có những trải nghiệm không mấy vui vẻ cùng antifan, nên mới "đăng đàn" đòi ăn thua đủ nếu gặp ngoài đời như vậy.

 

Thế nhưng, hành động này của Châu Đăng Khoa đã nhận về khá nhiều ý kiến chê trách từ dân mạng. Bởi dù có bực tức đến đâu, nhưng hành động chửi bới và gọi khán giả "như quỷ" là một điều không mấy hay ho đối với người nghệ sĩ. Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng nam nhạc sĩ chỉ vì quá bức xúc nên mới không kiềm chế được cảm xúc của bản thân.

 

https://www.nguoiduatin.vn/sao-viet-7-10-ho-quang-hieu-tung-bi-duoi-hoc-an-mi-goi-song-qua-ngay-a492197.html