Cbiz thêm 1 đám cưới hot: Lâm Canh Tân chuẩn bị "dát hàng hiệu" lên người để cưới đàn chị hơn tuổi Vương Lệ Khôn?

Thứ Hai, ngày 24 tháng 6, 2019
Tuy nhiên, phản hồi từ phía Lâm Canh Tân lại khiến nhiều người thất vọng.

Sáng ngày hôm nay, hàng loạt blogger thạo tin trong giới đưa tin nóng hổi, Lâm Canh Tân và Vương Lệ Khôn đang xúc tiến chuẩn bị làm đám cưới trong năm nay. Nhiều netizen sau khi đọc tin đã chắc mẩm, mỹ nam đào hoa của Cbiz đã chịu yên bề gia thất sau hơn 2 năm hẹn hò với "Nữ thần mặt mộc" họ Vương.

 

Cbiz thêm 1 đám cưới hot: Lâm Canh Tân chuẩn bị dát hàng hiệu lên người để cưới đàn chị hơn tuổi Vương Lệ Khôn?


Trong bài đăng của các blogger, họ chia sẻ Lâm Canh Tân và Vương Lệ Khôn đã dự định dát hàng hiệu lên người trong ngày trọng đại. Cụ thể, áo cưới của Vương Lệ Khôn sẽ đến từ thương hiệu Dior, giày Jimmy Choo, áo cưới truyền thống sẽ do NTK nổi tiếng Guo Pei thiết kế, trang phục đón khách cũng như vest của Lâm Canh Tân là của Tom Ford.

 

Cbiz thêm 1 đám cưới hot: Lâm Canh Tân chuẩn bị dát hàng hiệu lên người để cưới đàn chị hơn tuổi Vương Lệ Khôn?


Ngay sau khi tin tức nổ ra, netizen xứ Trung đều vui mừng và gửi lời chúc cho cả 2. Tuy nhiên, cánh phóng viên Sina đã liên lạc với phía "nhà trai" và nhận lại câu trả lời khiến nhiều fan thất vọng: "Không hề có chuyện đó", phủ nhận tin tức mà mạng xã hội đồn thổi

 

Khoảng thời gian cuối năm ngoái, có tin đồn cho rằng Lâm Canh Tân và Vương Lệ Khôn đã chia tay, tuy nhiên, đến tháng 1 đầu năm nay cả hai được bắt gặp hẹn hò ở 1 quán thịt nướng, sau đó Lâm Canh Tân trở về nhà riêng của Vương Lệ Khôn, đập tan tin đồn rạn nứt.