Biến căng: Club Burning Sun bị tình nghi bán cần sa bí mật cho khách, tàng trữ thuốc trong phòng VIP của Seungri

Thứ Năm, ngày 31 tháng 1, 2019
Bản tin News 9 của đài KBS tiếp tục đưa ra tình tiết mới nhất về bê bối của club cao cấp Burning Sun do Seungri (Big Bang) từng điều hành.

Trong bản tin News 9 của đài KBS vào tối ngày 30/1, club Burning Sun từng thuộc quyền quản lý của Seungri (Big Bang) tiếp tục dính phải "phốt" chấn động sau vụ bê bối nhân viên tấn công tình dục, hành hung khách hàng. Theo đó, hoạt động buôn bán, tàng trữ và sử dụng chất gây nghiện được phép tại club cao cấp này nhưng theo một cách bí mật tại phòng VIP của Seungri. Một nhân viên cũ của hộp đêm này đã tiết lộ với News 9: "Đó thực chất là một bí mật mở".

 

Chưa dừng lại ở đó, người này còn tiết lộ: "Tôi rõ ràng đã nghe thấy các nhân viên văn phòng bàn luận về cần sa ở đó, nói rằng họ đã bắt gặp một vài người sử dụng cần sa trong khi cảnh sát có mặt tại club". Thậm chí, Seungri còn biết rõ chuyện này khi vẫn còn là giám đốc của Burning Sun.

 

Biến căng: Club Burning Sun bị tình nghi bán cần sa bí mật cho khách, tàng trữ thuốc trong phòng VIP của Seungri


Ngày 29/1 vừa qua, vụ hành hung, tấn công tình dục tại club cao cấp Burning Sun do Seungri từng quản lý đã khiến cả làng giải trí chấn động. Được biết, một người đàn ông họ Kim đã không may bị lôi vào vụ hành hung này mặc dù không có liên quan trực tiếp. Cụ thể, một nhân viên bảo vệ nam (gọi tắt là B) chuốc thuốc, lôi thô bạo và tấn công tình dục một người phụ nữ tầm tuổi 20 (gọi tắt là A). Theo lời kể của Kim, cô A đã trốn sau lưng anh, khiến anh bị CEO của club Burning Sun - ông Jang - cùng đám đông bảo vệ nắm tóc, đánh liên tục vào mặt và cơ thể.

 

Biến căng: Club Burning Sun bị tình nghi bán cần sa bí mật cho khách, tàng trữ thuốc trong phòng VIP của Seungri


Sau khi trình báo với cơ quan chức năng, Kim bị nghi là người tấn công tình dục cô A, hành hung CEO Jang và bị cảnh sát bắt về đồn. Tại đây, anh liên tục quằn quại trên ghế vì gãy 3 chiếc xương sườn, chảy máu mũi, chấn thương nặng trên cơ thể. Được biết, Kim phải mất 5 tuần nằm viện để phục hồi hoàn toàn.

 

Ngày 30/1, bản tin News 7 của đài KBS cho hay, Seungri đã từ chức giám đốc Burning Sun từ tuần trước. Mặc dù vậy, nam ca sĩ vẫn bị công chúng réo gọi vì từng điều hành tụ điểm ăn chơi này trong thời gian diễn ra vụ hành hung, tấn công tình dục nói trên, tức vào tháng 11 năm ngoái.

 

YG Entertainment vẫn cương quyết giữ thái độ im lặng, từ chối đưa ra bất kỳ thông cáo chính thức nào về vụ việc.

 

Cũng tại chính lúc này đây, 2 thành viên G-Dragon và T.O.P từng dính bê bối về chất gây nghiện đều bị công chúng réo gọi.