Bị MBC liệt vào danh sách chatroom tình dục, cựu thành viên Highlight gây phẫn nộ khi âm thầm nhập ngũ vào hôm nay

Thứ Tư, ngày 3 tháng 4, 2019
Junhyung (cựu thành viên Highlight) đã từng thừa nhận xem các video quay lén của Jung Joon Young và tuyên bố rời khỏi ngành giải trí.

Liên quan đến các groupchat chuyên phát tán các clip sex quay lén của Jung Joon Young, báo chí cho biết có tới 14 người có liên quan, trong đó có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Hàn và Yong Junhyung - rapper nổi tiếng của nhóm Highlight - lọt vào vòng nghi vấn.

Ngay từ khi bê bối về groupchat tình dục liên quan đến Seungri và Jung Joon Young nổ ra, Yong Junhyung đã lên tiếng. Ban đầu nam rapper đã một mực phủ nhận, nhưng sau đó cũng chính Junhyung đã lên tiếng thừa nhận mình có xem các đoạn clip sex ẩn do Jung Joon Young gửi và tuyên bố rời khỏi nhóm Highlight, chính thức giải nghệ. Tuy nhiên vào hôm nay, thông tin Junhyung âm thầm nhập ngũ khiến dân tình phẫn nộ. Dù bị MBC gọi tên vì liên quan đến chatroom tình dục, nam ca sĩ này hiện vẫn chưa bị cảnh sát "sờ gáy".

 

Bị MBC liệt vào danh sách chatroom tình dục, cựu thành viên Highlight gây phẫn nộ khi âm thầm nhập ngũ vào hôm nay


Vào ngày hôm nay 2/4, Around Us Entertainment - công ty chủ quản của Yong Junhyung đã thông báo nam nghệ sĩ đã lên đường nhập ngũ theo như kế hoạch từ trước.

 

Sau khi thông tin Yong Junhyung đã nhập ngũ được tiết lộ, nhiều người tỏ ra bất ngờ dù kế hoạch nhập ngũ của Junhyung đã có từ trước đó. Tuy nhiên, sau khi vướng vào bê bối quay hình và phát tán clip sex của Jung Joon Young, dù đã tuyên bố rời ngành giải trí nhưng Yong Junhyung vẫn không thoát khỏi những lời chỉ trích và mỉa mai từ netizen.

- Trốn vào quân đội đấy à.

- Không-quan-tâm.

- Ồ nghe buồn cười ghê tự hỏi vì sao nè.

- Trốn tránh trách nhiệm bằng cách nhập ngũ.

Trái ngược lại với netizen quốc tế, fan Kpop tại Việt Nam thì lại ủng hộ Yong Junhyung đi nghĩa vụ trong lặng thầm và giang tay chờ đợi anh chàng xuất ngũ trở về...