Bị hỏi thẳng chuyện có tình mới chỉ sau 3 tháng chia tay Hòa Minzy, thiếu gia phân bón đáp trả

Thứ Sáu, ngày 6 tháng 5, 2022
Phản ứng của Minh Hải đã khéo léo làm rõ chuyện có tình mới chỉ sau 3 tháng chia tay Hòa Minzy.

Chuyện tình cảm của Hòa Minzy và chàng thiếu gia phân bón nức tiếng miền Tây - Minh Hải - hiện vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Đến nay, cặp đôi đã đường ai nấy đi được 3 tháng, song khán giả vẫn hi vọng họ sẽ hàn gắn vì tiếc nuối 1 tình yêu đẹp.

Mới đây, khi chàng thiếu gia hiện đang ở trời Tây khoe 1 bức ảnh kèm dòng trạng thái ngắn gọn lên story cá nhân đã làm rộ nghi vấn anh có tình mới. Theo đó, Minh Hải viết: "Cảm ơn ai đó đã dành trọn thương yêu từ những điều nhỏ nhất".

Dòng chia sẻ lấp lửng nhưng đầy ấm áp này khiến nhiều người đồn đoán anh chàng đã có ai đó "dành trọn yêu thương" chỉ sau 3 tháng công bố chia tay Hòa Minzy. Tuy nhiên, trước những đồn đoán này, cả Hòa Minzy lẫn Minh Hải đều tỏ ra không bận tâm.

Bị hỏi thẳng chuyện có tình mới chỉ sau 3 tháng chia tay Hòa Minzy, thiếu gia phân bón đáp trả

Minh Hải vướng nghi vấn có tình mới vì chia sẻ này.

Mặc kệ những ồn ào, Minh Hải tiếp tục đăng tải 1 dòng trạng thái khá dài với nội dung nhắn nhủ tích cực tới bản thân. Anh viết: "Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống vui vẻ, không cần nghĩ có phải có ai đang để tâm tới mình hay không. Bởi một người cũng có thể sống cuộc sống tươi đẹp. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, những lúc buồn có thể khóc đến nhem nhuốc cả mặt, nhưng sau những giờ phút đó, cần phải ngẩng đầu cười thật xinh tươi'.

 

Ngay lập tức, 1 cư dân mạng để lại bình luận, hỏi thẳng Minh Hải về chuyện anh đã có tình mới: "Mới đọc báo bảo anh có người yêu mới rồi". Trước bình luận này, thiếu gia Minh Hải đáp trả nhẹ nhàng nhưng đầy dí dỏm: "Vậy bạn nên đi đọc báo chứ đừng đọc status của mình thì có lẽ hay hơn'".

Bị hỏi thẳng chuyện có tình mới chỉ sau 3 tháng chia tay Hòa Minzy, thiếu gia phân bón đáp trả

 

 

Bị đặt câu hỏi về đời tư, bạn trai cũ Hòa Minzy đáp trả khéo léo.

Phản ứng của Minh Hải vừa không khiến vị khán giả nọ mất lòng lại vừa khéo léo thể hiện quan điểm riêng của anh trong việc chuyện cá nhân bị bàn tán. Có thể thấy, chỉ với 1 câu nói ngắn gọn, Minh Hải đã thể hiện sự phớt lờ những bàn tán về chuyện đời tư của mình.

Anh chàng đã khẳng định chuyện "trên báo" hoàn toàn không liên quan đến những dòng trạng thái mà anh chia sẻ. Sau khi chia tay, Minh Hải và Hòa Minzy đều giữ sự tôn trọng dành cho đối phương. Thậm chí, thời điểm Hòa Minzy bị nhiễm Covid-19, Minh Hải còn tận tình gửi thuốc từ nước ngoài về cho cô. Bản thân Hòa Minzy cũng kêu gọi người hâm mộ ngừng tấn công bạn trai cũ và nhấn mạnh rằng họ chia tay trong hòa bình.

Nguồn: https://emdep.vn/showbiz-viet/bi-hoi-thang-chuyen-co-tinh-moi-chi-sau-3-thang-chia-tay-hoa-minzy-thi