Bê bối Ngân 98 bị cấm diễn 4 tháng, Lương Bằng Quang có động thái khác lạ

Thứ Sáu, ngày 31 tháng 7, 2020
Ngân 98 đã phải "trả giá" cho hành vi ăn mặc phản cảm với án phạt cấm diễn 4 tháng. Thay vì lên tiếng bênh vực bạn gái như trước đây, thì lần này nhạc sĩ Lương Bằng Quang - bạn trai cô lại có hành động khác lạ.

Những ngày gần đây, câu chuyện Ngân 98 "mặc như không" và phô hình thể quá lố khi đi làm DJ ở một quán bar tại Hà Nội khiến dư luận “dậy sóng”. Không nằm ngoài dự đoán, “hotgirl thị phi” đã phải “trả giá” cho hành vi ăn mặc phản cảm của mình.

 

Theo đó, Sở Văn Hoá và Thể Thao đã quyết định đưa lệnh cấm biểu diễn 4 tháng đối với Ngân 98 tại khu vực Hà Nội. Ngoài ra, quán bar tổ chức sự kiện pool party có Ngân 98 biểu diễn bị phạt 40 triệu do vi phạm về lĩnh vực biểu diễn.

 

Giải trí - Bê bối Ngân 98 bị cấm diễn 4 tháng, Lương Bằng Quang có động thái khác lạ

 

Sau khi nhận được thông tin chính thức bị cấm diễn trong vòng 4 tháng tới, Ngân 98 đã có động thái phản hồi trên trang cá nhân. Cô viết: "Hai tháng vừa rồi tôi dạo chơi thôi mà bằng show cả năm của các ngài đấy chứ cười tôi. Bây giờ, tôi xin phép tạm nghỉ ngơi kiếm tiền và đi nghỉ dưỡng đây. Bốn tháng làm được bao việc".

 

Nhiều người cho rằng, giọng điệu của Ngân 98 mang tính khiêu khích như cách cô vốn hay dùng để gây sự chú ý. Dù ngay sau đó, nữ DJ đã xóa dòng chia sẻ của mình, nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng chụp lại, và lan truyền khắp các diễn đàn giải trí. Giữa lúc ồn ào mặc phản cảm chưa kịp lắng xuống, bạn gái của Lương Bằng Quang tiếp tục bị chỉ trích vì thái độ thách thức dư luận. Dường như, mọi người đều đã quá ngán ngẩm, chán ghét trước hàng loạt scandal liên quan đến “hot girl thị phi” này.

 

Giải trí - Bê bối Ngân 98 bị cấm diễn 4 tháng, Lương Bằng Quang có động thái khác lạ (Hình 2).

 

 

PV cũng đã liên hệ với nhạc sĩ Lương Bằng Quang, nhưng anh từ chối chia sẻ thêm về ồn ào liên quan đến bạn gái mình. Động thái lần này của giọng ca “Đừng làm nỗi đau thêm dài” khá lạ. Bởi, trước đó, ngay khi Ngân 98 hứng “bão” chỉ trích của dư luận, anh đã ra sức bênh vực bạn gái, một mực khẳng định, việc cô ấy ăn mặc như thế là bình thường.

 

Có lẽ, lần này anh không lên tiếng vì muốn để ồn ào lắng xuống. Như lời chia sẻ của anh trước đó: “Mỗi người có một góc nhìn riêng. Dù có muốn xoa dịu sự việc, nhưng một khi người ta đã muốn nghĩ theo chiều hướng xấu, thì sẽ chỉ tìm kiếm và lan tỏa cái xấu mà thôi”.

 

Còn nhớ trong một bài phỏng vấn mới đây với Người Đưa Tin Pháp luật, khi nhắc về bạn gái Ngân 98, nam nhạc sĩ bày tỏ: “Ngân còn rất trẻ, nên tính tình đôi lúc còn trẻ con “càng nói càng làm”. Nhưng, tôi luôn biết cách kiềm chế sự trẻ trung và chừng mực của bạn gái mình”.

 

Liên tục vướng hàng loạt scandal tai tiếng, Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 được coi là “cặp đôi thị phi” của showbiz Việt. Hai người không ít lần bị chỉ trích vì những hành động thái quá, từ chuyện công khai “dao kéo” cho đến những hành động thân mật quá mức khi trò chuyện trực tiếp trên mạng xã hội. Thậm chí, có thời điểm cặp đôi này đã “đường ai nấy đi” nhưng sau đó lại trở về bên nhau như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

 

https://www.nguoiduatin.vn/be-boi-ngan-98-bi-cam-dien-4-thang-luong-bang-quang-co-dong-thai-khac-la-a484115.html