Bảo Thanh được chồng tặng nhẫn kim cương nhân kỷ niệm 11 năm ngày cưới

Thứ Tư, ngày 7 tháng 10, 2020
Bảo Thanh khiến hội chị em phải ghen tị “nổ mắt” khi tiết lộ vừa được chồng tặng nhẫn kim cương nhân kỷ niệm 11 năm ngày cưới.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Thanh đã khiến hội chị em phải ghen tị “nổ mắt” khi tiết lộ vừa được chồng tặng nhẫn kim cương nhân kỷ niệm 11 năm ngày cưới.  Cụ thể, nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” đăng tải hình ảnh selfie cùng chiếc nhẫn trên tay kèm dòng chú thích:

 

"Mới ngày nào tán tỉnh tôi, chỉ đưa tôi đi ăn lẩu ếch mà giờ đã góp gạo được 11 năm rồi. Nhanh thật sự. Hôm nay mình vào viện thăm mà không hiểu thế nào lại thập thò ngại ngùng, len lén đưa cho chiếc hộp xin được cầu hôn lần nữa. Ôi, trai đẹp 6 múi thế này còn làm giá gì nữa! Yes, I do!..." luôn".

 

Sự kiện - Sao Việt 6/10: Bảo Thanh được chồng tặng nhẫn kim cương

Sự kiện - Sao Việt 6/10: Bảo Thanh được chồng tặng nhẫn kim cương (Hình 2).

 

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của Bảo Thanh đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích cũng như những lời chúc mừng từ bạn bè và khán giả hâm mộ. Ai nấy đều cho rằng Bảo Thanh quả là mỹ nhân “số hưởng” của showbiz Việt khi không chỉ được chồng chăm sóc, cưng chiều hết mực mà anh còn vô cùng tâm lý, tình cảm, dẫu bị bệnh nhưng vẫn nhớ tặng quà cho vợ.

 

https://www.nguoiduatin.vn/sao-viet-6-10-bao-thanh-duoc-chong-tang-nhan-kim-cuong-a492089.html