Angela Baby có nguy cơ phải rời show giải trí

Thứ Tư, ngày 26 tháng 5, 2021
Trên các trang mạng xã hội, nhiều khán giả xứ Trung tỏ ra vô cùng bất mãn và cho rằng Tống Vũ Kỳ không biết cư xử, thiếu tinh tế, vô lễ, EQ kém.

Trang 163 đưa tin, vụ xung đột giữ đại diện của Angela Baby và ê-kíp sản xuất show Hurry Up, Brothers 9 (Running Man phiên bản Trung) gây bàn tán trên mạng xã hội. Cụ thể, sự việc bắt đầu từ một phần chơi trong tập mới lên sóng của chương trình, đàn em là Tống Vũ Kỳ đấu tay đôi với Angela Baby. Tuy nhiên, cô không nương tay, thậm chí cầm thẳng chiếc gối nhúng bùn đập mạnh vào mặt đàn chị. Đến khi Vũ Kỳ vô tình bị bùn văng vào miệng, cô lập tức quay sang phía Angela Baby nhổ ra.

 

Giải trí - “Tiểu hoa đán” Vương Lạc Đan muốn giải nghệ (Hình 2).

 

Trên các trang mạng xã hội, nhiều khán giả xứ Trung tỏ ra vô cùng bất mãn và cho rằng Tống Vũ Kỳ không biết cư xử, thiếu tinh tế, vô lễ, EQ kém... Đặc biệt, người hâm mộ của Angela Baby vô cùng bức xúc và yếu cầu phía Tống Vũ Kỳ lên tiếng xin lỗi.

 

Không dừng lại ở đó, quản lý của Baby cũng đã có bài viết mỉa mai: "Từ bao giờ chương trình giải trí cao cấp khi được trình chiếu lại trở thành show như hạng B vậy?”. Ngay lập tức, một nhân viên của đài Chiết Giang đăng Weibo ám chỉ bà xã Huỳnh Hiểu Minh cố ý gây mâu thuẫn nội bộ: "Giới giải trí không thiếu nghệ sĩ nữ tài sắc, nhân phẩm tốt. Không có bất cứ tiết mục nào chỉ vì thiếu một người mà không tiếp tục được. Người quý ở chỗ biết rõ chính mình, người không hiểu thì cứ việc đi". Bài đăng này lại một lần nữa làm rấy lên nghi vấn chương trình đang có ý định muốn thay thế Angela Baby.

 

Theo Sina, nhiều nguồn tin cho biết, Angela Baby sẽ rời khỏi chương trình sau xung đột với đàn em.

 

Hiện tại, phía đại diện của Angela Baby đã xóa bài viết thể hiện sự bất mãn đối với chương trình tuy nhiên mạng xã hội xứ Trung vẫn đang xôn xao bàn tán về vấn đề này, còn Angela Baby và Tống Vũ Kỳ chưa lên tiếng.

 

https://www.nguoiduatin.vn/tieu-hoa-dan-vuong-lac-dan-muon-giai-nghe-a515565.html