Chia tay Bloom, Katy Perry quay lại với John Mayer vì một bài hát?

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 3, 2017
Theo một số nguồn tin, ca sĩ John Mayer tiết lộ ca khúc mới, Still Feel Like Your Man, kể hết mọi chuyện của anh với bạn gái cũ là siêu sao pop Mỹ Katy Perry. Trong ca khúc đầy xúc cảm này, Mayer chia sẻ rằng anh đang rất nhớ Perry và đang cố gắng chinh phục lại trái tim cô.

Trong ca khúc mới của Mayer có câu: "Anh vẫn giữ lọ nước gội đầu của em trong phòng tắm để bất cứ khi nào em muốn dùng thì đã có sẵn ở đó rồi" và "Anh vẫn luôn nghĩ mình sẽ không bao giờ tìm được một ai khác như em".

Chia tay Bloom, Katy Perry quay lại với John Mayer vì một bài hát?

Perry (32 tuổi) và John Mayer (39) từng có một mối tình từ tháng 8/2012 đến năm 2015 nhưng đầy căng thẳng và đã làm tốn nhiều giấy mực của báo giới bởi vô số lần hợp rồi lại tan.

Sau đó, Perry lao vào mối tình với nam diễn viên Anh Orlando Bloom (40 tuổi) và tình cảm với Mayer chỉ còn là trong quá khứ. Tuy nhiên, một nguồn tin nói với tờ HollywoodLife.com rằng nam ca sĩ chưa bao giờ từ bỏ ý định giành lại người yêu cũ.

“John đã nhảy lên vui sướng khi biết rằng Perry đã chia tay với Orlando. Từ đó, John liên tục gọi điện và gửi hoa cho Perry. Anh ấy sáng tác nhiều ca khúc và thơ gửi cho cô. Giờ đây, nỗ lực chinh phục lại được Perry là quan tâm hàng đầu của Mayer" – nguồn tin cho biết.