Angelina Jolie hẹn hò với Jared Leto hậu ly hôn Brad Pitt

Thứ Bảy, ngày 18 tháng 2, 2017
(Emdep.vn) - Thông tin Anglelina Jolie hẹn hò với ngôi sao Hollywood Jared Leto sau vụ ly hôn Brad Pitt đang gây chấn động.

Có thể nhiều người nghĩ rằng, Angelina Jolie rất khó có thể tìm được ai đó khác một cách nhanh chóng, do không thể vượt qua được cái bóng quá lớn của chồng cũ Brad Pitt. Thế nhưng, dường như duyên số đã giúp Anglelina mở lòng một lần nữa với Jared Leto - một diễn viên, nhạc sỹ, đạo diễn nổi tiếng của Hollywood.

Angelina Jolie hẹn hò với Jared Leto hậu ly hôn Brad Pitt

"Luôn có những tình cảm đặc biệt giữa họ. Jared đã ở bên Anglelina trong thời điểm khó khăn nhất và giúp cô vượt qua "vũng lầy tuyệt vọng" hậu ly hôn. Họ đồng cảm, chia sẻ với nhau. Nếu Anglelina đang muốn tìm một tình yêu mới trong cuộc đời mình thì Jared đúng là một chàng trai hoàn hảo.” - Một nguồn tin thân cận cho biết.  

Nguồn tin này còn cho biết thêm rằng, Angelina và Jared đã có những thời gian “bí mật” ở bên nhau sau khi tin tức về vụ ly dị Brad được hé lộ. Jared đã tìm đến Angelina sau khi cô nộp giấy tờ ly dị vào tháng 9 năm ngoái. Họ đã nói chuyện vài lần trên điện thoại trước khi gặp nhau và cùng ăn tối tại Los Angles.

Jared và Anglelina quen biết nhau khi cùng thủ vai chính trong 2 bộ phim Girl, Interrupted năm 1999 và Alexander năm 2004. Một tiết lộ thú vị khác là Jared cũng là bạn diễn của Brad trong bộ phim Fight Club năm 1999.

Quỳnh Trang (Nguồn: Hollywoodlife)