Sau tất cả Jennifer Aniston vẫn muốn đóng phim cùng chồng cũ Brad Pitt

Thứ Hai, ngày 13 tháng 3, 2017
(Emdep.vn) - Mới đây, nữ diễn viên “Friends” tiết lộ vẫn muốn cùng Brad Pitt, người chồng ngọt ngào một thời xuất hiện trên màn ảnh.

Gần đây, Brad Pitt cho biết đã liên lạc lại với Jennifer Aniston qua tin nhắn trong giai đoạn khó khăn mà anh đang phải đối mặt, họ cùng nhau ôn lại rất nhiều kỷ niệm xưa.

Theo một nguồn tin khác cho hay, Jennifer rất muốn được đóng chung phim với Brad. Cô mong đợi cả hai sẽ có những vai diễn hoàn hảo khi cùng xuất hiện trên màn ảnh. Và trước tiên, họ sẽ cùng lồng tiếng cho một bộ phim hoạt hình. 

Sau tất cả Jennifer Aniston vẫn muốn đóng phim cùng chồng cũ Brad Pitt

Brad và Jennifer đã liên lạc và chia sẻ với nhau như những người bạn tốt mặc dù cuộc hôn nhân của họ tan vỡ kể từ khi Brad bỏ Jennifer để chạy theo Angelina. Hiện tại, Jennifer đang hạnh phúc bên người chồng Justin Theroux, Jennifer và Brad chỉ giữ quan hệ bạn bè, đồng nghiệp với nhau.

Tuy nhiên, theo nguồn tin độc quyền của HollywoodLife.com thì Anglelina đang cảm thấy bối rối khi biết Brad và Jennifer đã liên lạc lại. Trong thâm tâm, “người đàn bà đẹp” vẫn lo sợ Brad và Jennifer trở về với nhau.