Giới thiệu dịch vụ NGÔI SAO CỦA TÔI

Thứ Năm, ngày 28 tháng 8, 2014
“Ngôi sao của tôi” là dịch vụ cung cấp thông tin về các nghệ sỹ nổi tiếng: ca sỹ, diễn viên, MC truyền hình… cho khách hàng đăng ký.

I. TỔNG QUAN VỀ DỊCH VỤ


1.  Giới thiệu dịch vụ: 


- “Ngôi sao của tôi” là dịch vụ cung cấp thông tin về các nghệ sỹ nổi tiếng: ca sỹ, diễn viên, MC truyền hình… cho khách hàng đăng ký. Sau khi đăng ký, khách hàng được nhận các tin tức cập nhật về nghệ sỹ, xem/ nghe/ tải các hình ảnh, bài hát, video, MV của nghệ sỹ.

Trong thời gian đầu cung cấp, dịch vụ sẽ cung cấp tới khách hàng các gói cước sau:

STT Gói cước Nội dung thông tin
1 Thế giới thần tượng Cung cấp thông tin tổng hợp về các nghệ sỹ nổi tiếng, thông tin giải trí... được cập nhật liên tục trong quá trình cung cấp dịch vụ

2. Đầu số dịch vụ: 9055

3. Địa chỉ web/wapsite của dịch vụ: http://mystar.vn

4. Kênh cung cấp dịch vụ: SMS, Wapsite, Website.

5. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ:

STT Kênh Lợi ích khi sử dụng dịch vụ
1 Wapsite/SMS - Được cập nhật các thông tin mới nhất về nghệ sỹ dưới dạng bản tin SMS - Được nhận điểm thưởng khi đăng ký/ duy trì thành công gói tin - Trong thời gian có CTKM: * Được trả lời câu hỏi qua kênh SMS để tích luỹ thêm điểm thưởng * Cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn

6. Mức cước và nguyên tắc trừ cước:

6.1. Mức cước

Cước sử dụng dịch vụ được tính theo từng gói cước riêng biệt. Khách hàng đăng ký gói cước nào sẽ tính cước gói đó.

- Vào lần đầu đăng ký mỗi gói cước, khách hàng sẽ được miễn phí cước thuê bao ngày đầu tiên. Mức ưu đãi này không áp dụng cho khách hàng huỷ gói cước và tái đăng ký vào ngày hôm sau.

- Vào lần đầu đăng ký mỗi gói cước, khách hàng sẽ được miễn phí cước thuê bao ngày đầu tiên. Mức ưu đãi này không áp dụng cho khách hàng huỷ gói cước và tái đăng ký vào ngày hôm sau.

Mức cước cụ thể như sau:

STT Nội dung Mức cước (đã bao gồm VAT)
1 Cước thuê bao gói tối đa 5.000 đồng/gói/ngày
2 Cước nhắn tin tới đầu số dịch vụ (đăng ký, huỷ, trả lời câu hỏi và các cú pháp tiện ích khác) Miễn phi
3 Cước data khi truy cập và sử dụng các tính năng của wapsite Tính cước data theo quy định hiện hành của MobiFone

Dịch vụ tự động hủy trong trường hợp không trừ được cước liên tục trong thời gian 30 ngày.

6.2. Nguyên tắc trừ cước:

Nếu khách hàng không yêu cầu hủy, hệ thống sẽ tự động gia hạn hàng ngày với mức cước tối đa 5.000 đồng/gói/ngày với gói “Thế giới thần tượng”.

Cước mỗi gói được cộng vào hoá đơn cước hàng tháng đối với thuê bao trả sau và được trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước

- Mức cước tối đa chỉ áp dụng với thuê bao trả trước.

Vào thời điểm gia hạn gói cước “Thế giới thần tượng”, nếu tài khoản chính không đủ 5.000 đồng, hệ thống sẽ tiến hành trừ cước bậc thang giảm dần như sau:

STT Số dư Tài khoản chính (TKC) Mức trừ cước (đã bao gồm VAT)
1 5.000 đồng ≤ TKC 5.000 đồng/gói/ngày
2 3.000 đồng ≤ TKC < 5.000 đồng 3.000 đồng/gói/ngày
3 1.000 đồng ≤ TKC < 3.000 đồng 1.000 đồng/gói/ngày

Trong một ngày, hệ thống chỉ thực hiện tính cước gói tin khách hàng đã đăng ký theo 01 trong 03 mức cước trên. Hệ thống không trừ bù cước trong cùng một ngày và trừ bù của các ngày trước đó.

Nếu khách hàng thực hiện huỷ gói và tái đăng ký lại trong phạm vi 01 ngày đầu tiên được miễn cước thuê bao, các lần đăng ký lại sẽ không bị trừ cước.

Nếu khách hàng thực hiện huỷ gói và tái đăng ký lại từ ngày thứ 02 trở đi, hệ thống sẽ thực hiện tính cước theo cách thức nêu trên.

- Tại thời điểm gia hạn gói “Thế giới thần tượng”, nếu tài khoản chính của thuê bao trả trước không đủ 1.000 đồng, hệ thống sẽ tiếp tục thực hiện việc thử trừ cước tối đa 01 lần/ ngày:

Trường hợp thử trừ cước thành công, khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ bình thường.

Trường hợp thử trừ cước không thành công, khách hàng sẽ không nhận được gói tin, không nhận được điểm tích luỹ nhưng vẫn được tiếp tục duy trì dịch vụ.

Trường hợp không trừ được cước của khách hàng trong vòng 30 ngày liên tiếp, hệ thống sẽ tiến hành huỷ gói cước của khách hàng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ phải tiến hành đăng ký lại.

7.Quy định bản tin:

Thông tin của mỗi gói cước sẽ được gửi đến khách hàng trên wapsite/website của dịch vụ hàng ngày. Ngoài ra, khách hàng sẽ được nhận thông báo qua SMS về những thông tin hot nhất với tần suất 2-4 bản tin/tuần.

8. Quy định sử dụng gói cước theo trạng thái theo trạng thái thuê bao

STT Trạng thái thuê bao Quy định
1 Khóa 01 chiều, 02 chiều - Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ đến hết chu kỳ đó. - Tạm dừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong các chu kỳ tiếp theo.
2 Mở lại các thuê bao khóa 01 chiều, 02 chiều - TH1: Mở lại ngay trong chu kỳ cũ của gói dịch vụ => khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ đến hết chu kỳ đó. - TH2: Mở lại khi chu kỳ cũ đã kết thúc => Hệ thống thực hiện trừ cước thuê bao của khách hàng tính từ ngày mở lại đó: * Trừ cước thành công: Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ. * Trừ cước không thành công: Thực hiện retry theo quy định cụ thể của mỗi dịch vụ.
3 Chuyển đổi giữa các thuê bao trả trước Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ theo chu kỳ cũ.
4 Chuyển đổi thuê bao trả trước sang trả sau và ngược lại Khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ theo chu kỳ cũ.
5 Thuê bao bị hủy Hủy dịch vụ.

II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

1. Cách thức Đăng ký

* Qua kênh SMS

STT Gói tin Cách thức thực hiện
1 Thế giới thần tượng Soạn DK TT gửi 9055

* Qua kênh wap:

- Khách hàng truy cập wapsite dịch vụ tại địa chỉ http://mystar.vn, chọn mục “Đăng ký” và làm theo hướng dẫn.

2. Cách hủy gói cước

Để Hủy gói cước “Thế giới thần tượng”, khách hàng soạn HUY TT gửi 9055

-Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, khách hàng thanh toán cước dịch vụ cùng thời điểm với thanh toán cước phí viễn thông của thuê bao. Trong trường hợp thuê bao đã trả phí dịch vụ, nhưng không thể sử dụng dịch vụ được thì thuê bao vui lòng liên lạc với ICOM theo thông tin tại phần Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng của trang thông tin điện tử để được hướng dẫn khắc phục và xử lý lỗi.

-Trong trường hợp không thể khắc phục, xử lý được lỗi trong suốt thời gian sử dụng gói cước thì theo phản ánh của khách hàng, ICOM sẽ xem xét và hoàn phí cho thuê bao tương ứng.