Hà Anh Tuấn 'kết đôi' Bích Phương?

Thứ Hai, ngày 10 tháng 4, 2017
Sau thời gian ấp ủ thực hiện, tối ngày 8/4, ca sĩ Hà Anh Tuấn và Bích Phương chính thức giới thiệu music video mới có tựa đề Cuộc đời là những bước chân.

Ca khúc chủ đề của sản phẩm là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong dành riêng cho cặp đôi được đông đảo khán giả yêu thích. Ngoài giai điệu nhẹ nhàng, ca khúc Cuộc đời là những bước chân còn có lời ca gợi nhắc nhiều kỉ niệm đáng nhớ như: Những bước chân chập chững đầu đời đến hành trình cắp sách tới trường và cả chặng đường khi khôn lớn.

Hà Anh Tuấn 'kết đôi' Bích Phương?

Bên cạnh bản hit được chỉn chu trong từng câu hát, Hà Anh Tuấn và Bích Phương còn thực hiện music video cho dự án đặc sắc này. Xây dựng ý tưởng bám sát nội dung của ca khúc, Hà Anh Tuấn, Bích Phương đã lựa chọn những cảnh đẹp nhất của phố cổ Hội An và làng bích họa Tam Thanh, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam để ghi hình.

Câu chuyện bắt đầu của Cuộc đời là những bước chân là sự xuất hiện của cặp diễn viên nhí bé Ben (con nuôi NSƯT Hoài Linh) và Lâm Thanh Mỹ vào trong vai Hà Anh Tuấn, Bích Phương thuở nhỏ. Từ những bước chân chờ đợi rồi sánh đôi đến trường và cả từ những bước chân rong chơi quên ngày tháng, tất cả đã tạo nên những ký ức đáng nhớ của đôi bạn thân này.

Rồi thời gian trôi qua, mỗi người lại chọn cho mình một con đường riêng, một bước đi riêng.Nhưng sau đó 10 năm, những bước chân tìm về kỉ niệm đã giúp cho cô giáo xinh đẹp, vui tính (Bích Phương thủ vai) và chàng họa sĩ khôi ngô (Hà Anh Tuấn thủ vai) gắn kết lại bằng một dịp chạm mặt tình cờ.

Với kịch bản thú vị, MV Cuộc đời là những bước chân đề cao thông điệp: “Có lẽ bạn đã không nhận ra cuộc đời đôi khi có thể được kể bằng những bước chân. Từ những bước chân ôn lại kỉ niệm, ta sẽ tìm thấy được niềm vui từ chính những điều tưởng chừng như đã lãng quên trong quá khứ. Và đó cũng chính là những bước chân mà ta sẽ mãi nâng niu về sau”.

Dự án âm nhạc Cuộc đời là những bước chân là sản phẩm được đông đảo khán giả chờ đợi nhất khi Hà Anh Tuấn tiết lộ hình ảnh chụp chung với Bích Phương cách đây ít ngày.

Ngoài việc là món quà đặc biệt, ý nghĩa gửi tặng fans, Hà Anh Tuấn và Bích Phương cũng hy vọng MV Cuộc đời là những bước chân sẽ lan tỏa được thông điệp ý nghĩa của sản phẩm.