Trấn Thành tặng thí sinh 10 triệu đồng để chữa bệnh cho vợ

Thứ Năm, ngày 29 tháng 12, 2016
Trong tập 9 Thách thức danh hài, thí sinh Văn Đời tâm sự câu chuyện buồn khi đi thi để kiếm tiền chữa bệnh cho vợ.

Trong tập 9 của Thách thức danh hài phát sóng tối 28/12, các khán giả bất ngờ được mang đến những giây phút xúc động và đượm buồn khi lắng nghe câu chuyện của thí sinh Lâm Văn Đời.

Anh Đời quê Trà Vinh, hiện công tác ở Cần Thơ trong Bộ chỉ huy quân khu 9. Anh chia sẻ mình chịu nhiều áp lực khi tham gia chương trình bởi ngoài việc để biết khả năng hài của bản thân đến đâu còn có ước nguyện kiếm tiền để chữa bệnh vợ ở quê nhà. Thí sinh cho biết vợ đang có nguy cơ bệnh ung thư, sau thời gian chữa trị ở Cần Thơ không có kết quả, gia đình đang thu xếp để lên TP.HCM tiếp tục nằm viện.

Trấn Thành tặng thí sinh 10 triệu đồng để chữa bệnh cho vợ

Ở vòng 1, Văn Đời trong vai thí sinh tham gia cuộc thi Những người tưởng mình nguy hiểm. Anh tự giới thiệu tên là Mỹ Nhân Nam, nickname “Toilet nam” và xin dự thi tiết mục “Lớn”.

Cuối cùng, anh lý giải tên tiết mục của mình bằng cách mang cưa cùng quả bom ra sân khấu, nếu bom nổ sẽ tạo ra âm thanh lớn. Nói đến đây, Trấn Thành cười thích thú.

Tuy nhiên, ông xã Hari Won cho biết đây là nụ cười khích lệ cho suy nghĩ đơn giản của thí sinh. Trường Giang khó tính hơn khi cho biết bạn diễn của thí sinh chưa biết cách nắm bắt tình huống nhanh chóng.

Ở vòng thi tiếp theo, thí sinh tiếp tục vào vai người đi thi với khả năng nuốt kiếm đầy mạo hiểm. Khi thực hiện, anh nhận được tin từ vợ đã chuẩn bị nhầm kiếm thật. Nghe đến đây, Văn Đợi lăn đùng ra té xỉu khiến Trấn Thành cười. Tuy nhiên, danh hài góp ý cho người bạn phụ diễn chưa biết đẩy câu “đinh” của tiểu phẩm này lên đến cao trào hơn.

Đến đây, anh có trong tay 10 triệu đồng. Trường Giang khuyên thí sinh nên dừng lại và lấy số tiền thưởng này mang về. Với Trấn Thành, anh nhận xét thí sinh có óc hài hước, vì cái hài của anh rất gần gũi nên khi về đơn vị sẽ là một ngôi sao.

Văn Đợi cũng tâm sự 10 triệu đồng là số tiền lớn thứ hai mà mình từng cầm trên tay nên anh nghe theo lời khuyên của hai giám khảo để bảo toàn phần thưởng. Trước khi ra về, anh còn nhận thêm 10 triệu đồng từ Trấn Thành. Cây hài cho biết muốn dành tình cảm thể thí sinh có thêm chi phí lo cho sức khỏe của bà xã.