Thí sinh 'Bước nhảy ngàn cân' quấn nilon quanh người để giảm béo

Thứ Sáu, ngày 11 tháng 11, 2016
Xuân Lộc - thí sinh cuộc thi nhảy dành cho người béo - giảm hơn 30 ký trong 10 tuần nhờ quấn bao quanh người, chạy bộ, leo núi...

Tập bán kết của chương trình phát sóng tối 6/11. Xuân Lộc là một trong 4 thí sinh có mặt trong đêm thi. Chàng trai từng nặng hơn 120 kg chia sẻ về quá trình giảm cân của mình. Anh kể hồi đầu cuộc thi, dù đã đặt mục tiêu giảm 5 kg, anh chỉ giảm được 1,5 kg. Anh cùng vũ công Hải Anh - bạn nhảy của Xuân Lộc - đã dùng màng bọc thực phẩm quấn quanh người anh, kỹ nhất phần bụng để giảm cân.

Thí sinh 'Bước nhảy ngàn cân' quấn nilon quanh người để giảm béo

Phương pháp này được Xuân Lộc áp dụng thường xuyên và là thí sinh duy nhất trong cuộc thi chọn hình thức này. Khi tập nhảy, anh quấn bao để cơ thể tiết nhiều mồ hôi. Sau 10 tuần, chàng trai này còn 87 kg, vòng bụng giảm, quần áo trở nên rộng hơn và phải mua trang phục mới.

Ngoài ra, nam thí sinh cũng áp dụng thêm một số phương pháp giảm ký như chạy bộ, tập boxing... Trong một tập thi, chàng trai này cùng nhiều thí sinh phải leo núi với balô chất đầy nước.

Thí sinh 'Bước nhảy ngàn cân' quấn nilon quanh người để giảm béo

Ở tập mới, Xuân Lộc cùng bạn nhảy thể hiện tiết mục nhảy trên nền bài hát Buông (Bùi Anh Tuấn). Giám khảo John Huy Trần nhận xét bài thi thiếu độ mượt. Anh bị loại khỏi chương trình vì có điểm số thấp nhất trong Top 4.

Một thí sinh khác là Ngọc Khánh gây ấn tượng với tiết mục nhảy cùng vũ công Huỳnh Mến. Anh có nhiều động tác mạnh mẽ trên nền nhạc ca khúc Big spender. Giám khảo Phạm Hương nhận xét tiết mục này không có chi tiết nào thừa. Ngọc Khánh nhận được ba điểm 10 từ các giám khảo.