Rộ tin Mỹ Tâm ngồi 'ghế nóng' cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Thứ Năm, ngày 9 tháng 2, 2017
Mới đây, chương trình Phiên bản hoàn hảo đã hé lộ poster, trong đó đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đảm nhận vai trò giám khảo, người còn lại nhiều khả năng là Mỹ Tâm
Sáng 8.2, nhà sản xuất Phiên bản hoàn hảo đã chính thức xác nhận đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ trở thành một trong hai giám khảo chính của chương trình. Đây là cuộc thi dành cho những người có niềm đam mê ca hát, có thể làm mới những ca khúc vang bóng một thời hoặc những ca khúc hit hiện nay theo phong cách riêng của mình.

Rộ tin Mỹ Tâm ngồi 'ghế nóng' cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Từng ngồi ghế nóng nhiều chương trình truyền hình, trong đó nổi bật nhất là Vietnam Idol, đạo diễn của Mỹ nhân kế được kỳ vọng sẽ mang đến những nhận xét dí dỏm và nhiều tiếng cười cho khán giả. Điều thú vị là trong poster vừa được hé lộ, bên cạnh đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là hình ảnh một vị giám khảo bị che mờ và vẫn còn nằm trong vòng bí mật. Tuy nhiên, với tạo hình mái tóc dài uốn xoăn cùng cây đàn guitar, nhiều đồn đoán cho rằng rất có thể vị giám khảo ẩn danh này chính là nữ ca sĩ Mỹ Tâm. 
Hiếm khi nhận lời ngồi "ghế nóng" các chương trình truyền hình, sự trở lại của "họa mi tóc nâu" sau Giọng hát Việt 2015 khiến khán giả chờ đợi, nhất là khi ngoài đời, Mỹ Tâm và đạo diễn Dũng "khùng" lại khá thân thiết.
Hiện tại, phía nhà sản xuất vẫn chưa xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn gần đây với Thanh Niên, Mỹ Tâm cũng từng úp mở về việc ngồi "ghế nóng" một chương trình về âm nhạc trong năm 2017. Cô nói: "Năm vừa rồi có rất nhiều chương trình mời tôi làm giám khảo nhưng tôi đều từ chối vì có những chương trình, tôi không biết mình có làm tốt được hay không. Còn chương trình sắp tới đây, đội ngũ thực hiện rất tâm huyết. Lúc đầu, tôi đã từ chối ngay nhưng dần dần, họ đã thuyết phục được tôi. Họ làm tôi có cảm giác nếu tôi từ chối thì họ sẽ tổn thương rất nhiều…".
Chương trình Phiên bản hoàn hảo sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 1.3 trên kênh HTV7.