Phát sốt với ‘Thánh mưa’ mới siêu hay, siêu tình cảm tại Sing My Song Online

Thứ Ba, ngày 11 tháng 10, 2016
Với sáng tác đầy cảm xúc "Về phía mưa", Nguyễn Thế Bảo hoàn toàn có khả năng sẽ trở thành 'Thánh mưa' mới sau nam ca sĩ Trung Quân Idol.

Chỉ còn vài ngày nữa, cuộc tuyển sinh Sing My Song online sẽ chính thức khép lại sau hơn nửa tháng hoạt động. Tuy nhiên, ở giai đoạn cuối này, vẫn có rất nhiều clip dự thi nổi bật được gửi về chương trình. Trong đó có thể kể đến sáng tác mới Về phía mưa vô cùng đặc biệt của thí sinh Nguyễn Thế Bảo. Với giai điệu ballad buồn, cảm xúc cùng giọng hát ấm áp, tình cảm, Về phía mưaxứng đáng trở thành một trong những ca khúc hot và thu hút nhiều người nghe nhất Sing My Song Online. Lượt nghe của Về phía mưa nhanh và nhiều gấp nhiều lần so với những bài dự thi khác, khi chỉ sau một thời gian rất ngắnclip đã thu về gần 200 nghìn lượt nghe.

Về phía mưa là những kỷ niệm đẹp của đôi tình nhân yêu nhau nhưng rồi phải chia tay trong nhiều ký ức còn vấn vương. Chàng trai không quên được những kỷ niệm đẹp cùng với người mình yêu, cố tránh xa những cơn mưa buồn để quên đi nhưng không thể, rốt cục vẫn phải chạy thẳng vào cơn mưa để đối đầu. “Dòng tin cuối đã xem, cũng đã bao lâu không ai ngó ngàng. Từng con số vẫn quen, dẫu chuyện mình đã lỡ làng. Ngày dặn lòng quên mà đêm vẫn nhớ. Chẳng dám thêm ai dù lòng bơ vơ. Cứ lao thật vội vào mưa chạy vào ký ức xưa…”

Được biết, Thế Bảo là một anh chàng khá có tiếng trong giới trẻ hiện nay khi ngoài khả năng sáng tác, anh chàng còn có nhiều bản cover vô cùng ấm áp trên trang soundcloud cá nhân. Chính vì vậy, việc anh chàng tham gia dự thi Sing My Song Online lần này với một sáng tác của chính mình đã thu hút nhiều người nghe cùng nhiều bình luận khen ngợi tích cực và ủng hộ.

Về phía mưa của Nguyễn Thế Bảo đã thu hút gần 200 nghìn lượt nghe chỉ sau một thời gian ngắn

Cùng nhiều bình luận khen ngợi và ủng hộ của khán giả dành cho bài hát.

Nguyễn Thế Bảo cũng từng xuất hiện ở các sân khấu ca nhạc…

Seflie với cả nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn.

Thế Bảo là một anh chàng khá điển trai.

Cổng bình chọn Sing My Song online đã chính thức hoạt động từ ngày 8/10 và vẫn tiếp tục mở đến hết ngày 14/10, trong thời gian đó BTC vẫn tiếp nhận những bài dự thi mới gửi tới. Khán giả hãy truy cập vào website: http://baihathaynhat.saostar.vn/ để bình chọn cho riêng mình những clip dự thi yêu thích nhất.

Sau khi cổng bình chọn kết thúc, sẽ có 05 clip vào chung kết cuộc thi trên Saostar (02 clip có số bình chọn khán giả cao nhất và 03 clip do các HLV bình chọn). 05 thí sinh này sẽ được gặp trực tiếp Giám đốc âm nhạc của Bài Hát Hay Nhất và hát live để thẩm định. Sau đó, Giám Đốc Âm Nhạc sẽ chọn ra 02 thí sinh có thể vào thẳng vòng ghi hình của chương trình.