Nhật Hạ - Lân Nhã trở thành quán quân 'The Mash Up' mùa đầu tiên

Thứ Tư, ngày 25 tháng 1, 2017
Lội ngược dòng một cách ngoạn mục trong đêm chung kết The Mash Up - Hoán chuyển bất ngờ phát sóng tối 24.1, Nhật Hạ và Lân Nhã đã xuất sắc trở thành quán quân mùa đầu tiên của chương trình này.
Trong đêm thi này, Nhật Hạ và Lân Nhã nhận được thách thức từ cặp đôi Hồng Hạnh - Thanh Ngọc với chủ đề Cõi mộng. Cả hai đã quyết định "đáp trả" chủ đề này bằng tiết mục Cõi mơ - Như một giấc mơ. Sự phối hợp ăn ý đã giúp Nhật Hạ và Lân Nhã liên tục nhận được tràng pháo tay tán thưởng từ khán giả và những lời khen có cánh từ danh ca Tuấn Ngọc.
Bước sang phần song ca tự chọn, cặp đôi này một lần nữa khẳng định sự phối hợp nhịp nhàng và ăn ý của mình với bản mash-up ca khúc Buồn ơi chào mi. Cả hai được đánh giá là cặp đôi đẹp cả về ngoại hình lẫn giọng hát.
Sau hai lượt thi, với tổng điểm 97/100 từ giám khảo khách mời Tuấn Ngọc và các nghệ sĩ thế hệ đi trước, cặp đôi Nhật Hạ - Lân Nhã chính thức trở thành quán quân The Mash Up - Hoán chuyển bất ngờ mùa đầu tiên. Đây thật sự là cú lội ngược dòng ngoạn mục của Nhật Hạ và Lân Nhã bởi trong những tuần thi đầu tiên, cả hai liên tục nhận số điểm thấp.

Nhật Hạ - Lân Nhã trở thành quán quân 'The Mash Up' mùa đầu tiên

Chia sẻ sau chương trình, Lân Nhã cho biết đây là kết quả cũng hoàn toàn gây bất ngờ cho anh và nữ danh ca Nhật Hạ. "Ở tập đầu, cặp đôi của Nhã có điểm số thấp nhất nên cả hai không nghĩ mình sẽ trở thành quán quân. Sau đó, hai chị em thống nhất với nhau là sẽ cố gắng qua mỗi tuần để mang đến cho khán giả những bản mash up ấn tượng nhất. Và chiến thắng này là sự cộng hưởng giữa nỗ lực của hai chị em và sự cổ vũ nhiệt tình từ phía các nghệ sĩ và khán giả", Lân Nhã chia sẻ. Trong khi đó, Nhật Hạ bật mí trong thời gian tới, cô và đàn em sẽ cùng kết hợp để cho ra mắt một CD.