Cựu trưởng nhóm Mây Trắng bất ngờ tái xuất sau 4 năm

Thứ Sáu, ngày 13 tháng 1, 2017
Thu Ngọc - đội trưởng nhóm nhạc nữ nổi tiếng một thời - khiến các nghệ sĩ, khán giả phấn khích khi xuất hiện ở game show ca hát.

Tập hai Mặt nạ ngôi sao lên sóng tối 11/1. Các nghệ sĩ như Trường Giang, Thu Trang, Tóc Tiên... thi tài đoán danh tính ca sĩ đeo mặt nạ. Trên sân khấu, một cô gái giấu mặt khoe chất giọng trong trẻo với ca khúc Lời yêu thương.

Cựu trưởng nhóm Mây Trắng bất ngờ tái xuất sau 4 năm

Khi nữ thí sinh cởi mặt nạ tiết lộ chân dung thật, các nghệ sĩ phát hiện đó là Thu Ngọc - cựu đội trưởng nhóm nhạc Mây Trắng nổi tiếng thập niên 2000. Ca sĩ Tóc Tiên ồ lên phấn khích. Diễn viên Trường Giang cũng rất bất ngờ. Trước đó, lúc còn đeo mặt nạ, Thu Ngọc đùa rằng cô từng hẹn hò với Trường Giang.

Diễn viên Thu Trang chia sẻ chị xúc động khi gặp lại một thành viên trong nhóm nhạc mình hâm mộ từ thuở đi học. 

Thu Ngọc tâm sự cô hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu sau thời gian dài. Cô bắt đầu ca hát từ nhỏ, khi sinh hoạt tại Nhà thiếu nhi TP HCM. Sự nghiệp của Thu Ngọc gắn liền với Mây Trắng. Đây là nhóm nhạc được thành lập năm 2000 với các thành viên ban đầu gồm Anh Thúy, Thu Thủy, Yến Trang, Thu Ngọc và Ngọc Châu. Năm 2013, Thu Ngọc rời nhóm.

Trong hơn 16 năm qua, Mây Trắng nhiều lần thay đổi thành viên và hiện hoạt động với ba người gồm Ngọc Châu, Ngọc Trâm, Bảo Ngọc.