Bất ngờ phát hiện Phạm Hương là ‘fan ruột’ Running man, ‘khóc ròng’ nói lời tạm biệt Kang Gary

Thứ Ba, ngày 8 tháng 11, 2016
Các fan của Phạm Hương đã vô cùng bất ngờ khi thấy được cô chia sẻ dòng trạng thái "Vẫn biết câu chuyện nào rồi cũng sẽ có hồi kết, nhưng mình yêu quá nên cứ yêu mãi thôi" trên trang cá nhân.

Mới đây, Phạm Hương bất ngờ chia sẻ những cảm xúc của cô khi nghe tin Kang Gary, thành viên cố định của show truyền hình thực tế nổi tiếng Running man sẽ rời khỏi chương trình sau 7 năm đồng hành, gắn bó. Nữ ca sĩ bày tỏ nỗi buồn và sự luyến tiếc sâu sắc trước lời tạm biệt của chàng trai mà cô yêu mến: “Từ lúc biết Gary sẽ dừng quay Running man. Bỗng nhiên mình không muốn xem tiếp các tập của Running man nữa vì không muốn phải xem tới tập các thành viên R chia tay Gary… Có mỗi chương trình giải trí mình thích sau Family Outing mình đã theo rất lâu thì nay cũng sắp tới hồi kết. Mình sẽ tiếc Kang Gary như tiếc Lee Hyori khi từ bỏ showbiz Hàn”. 

Bất ngờ phát hiện Phạm Hương là ‘fan ruột’ Running man, ‘khóc ròng’ nói lời tạm biệt Kang Gary

Phạm Hương cũng chia sẻ thêm, cô là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Running man từ thời sinh viên và có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ với chương trình. Vị HLV The Face không bỏ sót tập nào của gameshow nổi tiếng này. Chỉ khi phải đi thi Hoa hậu Hoàn vũ cô mới phải tạm dừng một thời gian theo dõi chương trình. Và dù mới xem đến tập 300 nhưng trước thông tin thành viên yêu thích của mình sẽ rời Running man, Phạm Hương đã buồn đến nỗi không dám xem tiếp.

Bất ngờ phát hiện Phạm Hương là ‘fan ruột’ Running man, ‘khóc ròng’ nói lời tạm biệt Kang Gary

Vốn ít chia sẻ về sở thích cũng như cuộc sống riêng tư trên facebook, Phạm Hương khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi cô bất ngờ đề cập đến Running man và sự ra đi của Kang Gary. Những lời tâm sự chân thành của Phạm Hương đã chạm đến trái tim của đông đảo các fan yêu mến chương trình truyền hình thực tế này.

Qua lời chia sẻ trên facebook lần này, các fan cũng có cơ hội biết thêm một Phạm Hương rất khác. Một cô gái 25 tuổi đúng nghĩa với trái tim hồn nhiên, thơ trẻ, với những yêu ghét, vui buồn rất đỗi giản dị, “đời thường”. Có lẽ với Phạm Hương, Kang Gary không chỉ là một nhân vật giải trí cô yêu thích mà đó còn là người bạn thân thiết đã từng đồng hành cùng cô trong những năm tháng tuổi trẻ, đem đến cho cô nhiều nụ cười và kí ức hạnh phúc. Cũng như tất cả chúng ta, với Hoa hậu Phạm Hương việc phải nói lời tạm biệt với “chàng Mực” hài hước, hiền lành Kang Gary thật không dễ dàng…

Bất ngờ phát hiện Phạm Hương là ‘fan ruột’ Running man, ‘khóc ròng’ nói lời tạm biệt Kang Gary

Running man là chương trình thực tế vô cùng nổi tiếng ở Hàn Quốc và có tầm ảnh hưởng rộng lớn đến nhiều nước châu Á như Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Việt Nam. Đặc biệt đây cũng là một trong số ít chương trình có thời gian ghi hình dài hơn 7 năm mà vẫn giữ gần như nguyên vẹn dàn cast ban đầu. Vì vậy khi Kang Gary, một trong những thành viên cố định đầu tiên quyết định rời khỏiRunning man để tập trung cho sự nghiệp âm nhạc, thông tin này đã làm tan vỡ trái tim của rất nhiều người hâm mộ, đặc biệt là các fan trung thành đã đồng hành cùng anh và chương trình suốt thời gian dài vừa qua…